Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Loa Bluetooth JBL Xtreme là dòng loa có khả năng kháng nước, rất phù hợp để sử dụng khi du lịch trong mùa hè. Chúng ta có thể thoải mái dùng loa bluetooth khi đi mưa, rửa trong nước khi bị bám bẩn hay mang ra bể bơi. Sở hữu hệ thống loa với tổng công suất 40W, JBL Extreme mang lại một âm thanh vô cùng sống động, mạnh mẽ và trầm hùng.

  • Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn hiện đại
  • Hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt
  • Sử dụng pin sạc dung lượng cao
  • Âm thanh chất lượng

Sang trọng chuyên nghiệp

Loa Bluetooth JBL Xtreme là dòng loa di động có kiểu dáng sang trọng được thiết kế cực kỳ ấn tương với hình trụ giống với đa số sản phẩm loa di dộng của JBL. Người dùng có thể dựng dọc hoặc để loa nằm ngang trong khi chơi nhạc.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Loa Bluetooth JBL Xtreme thiết kế hình trụ sang trọng

Âm thanh chất lượng

Loa Bluetooth JBL Xtreme trang bị hệ thống âm thanh với công suất 2X20W tạo âm thanh trong trẻo cùng tiếng bass trầm ấm cho khả năng nghe nhạc, xem phim chất lượng. Sử dụng hai driver tích hợp cổng bass cho âm thanh rõ ràng

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Loa Bluetooth JBL Xtreme cho âm thanh mạnh mẽ

Kết nối Bluetooth

Loa Bluetooth JBL Xtreme tích hợp công nghệ bluetooth không dây tiện lợi, cho bạn khả năng nghe nhạc mạnh mẽ với mọi thiết bị kết nối. Với loa Bluetooth JBL Xtreme, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là bạn có thể tận hưởng giải trí cùng bạn bè.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Loa Bluetooth JBL Xtreme kết nối bluetooth ổn định

Tích hợp Microphone

Loa Bluetooth JBL Xtreme với microphone trên loa với công nghệ loại bỏ tiếng vang và lọc tiếng ồn, giúp bạn có thể trả lời cuộc gọi dễ dàng và nhanh chóng. Các phím điều chỉnh được thiết kế trên thân sử dụng đơn giản.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Xtreme

Loa Bluetooth JBL Xtreme tích hợp nhiều tính năng tiện lợi

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*