Người dùng smartphone OPPO R7s sắp nhận được tin vui lớn

OPPO R7s là một trong những mẫu smartphone tầm trung bán khá chạy tại thị trường nước ta. Sản phẩm này có thiết kế nguyên khối kim loại bắt mắt, ấn tượng cùng cấu hình khá hấp dẫn với RAM 4 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB.

nguoi-dung-smartphone-oppo-r7s-sap-nhan-duoc-tin-vui-lon Tin vui cho những ai đang sở hữu OPPO R7s đó chính là smartphone này được nằm trong một dự án gọi là “Project Spectrum” của OPPO. Điều này có nghĩa là gì? Vâng, dự án Project Spectrum sẽ mang lại hệ điều hành Android 6.0 với giao diện gần như “tinh khiết” lên OPPO R7s. Nhờ vậy, nó sẽ giúp máy hoạt động mượt mà hơn, khả năng tùy biến cao hơn. Nếu vậy có thể OPPO R7s sẽ hoạt động như một smartphone Nexus chăng?

nguoi-dung-smartphone-oppo-r7s-sap-nhan-duoc-tin-vui-lon-1Các cải tiến lớn trên Android 6.0 bao gồm chế độ Doze Mode để cải thiện thời lượng pin, cho thời gian dùng dài hơn trên mỗi lần sạc; Now On Tap – giúp bạn có thể tìm kiếm bất kỳ lúc nào bạn muốn, đơn giản là giữ nút Home ảo (kích hoạt nó trong cài đặt) và nhiều hơn nữa… Tiếc là thời điểm cụ thể để R7s được cập nhật Android mới vẫn chưa được công bố, chúng ta cùng chờ thêm nhé.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*