Game thủ không lo chết đói với lò nướng bánh đến từ Razer

Chỉ cần có biểu tượng “rắn ba đầu” đã là đủ để Fan của Razer chi tiền cho chiếc máy nướng bánh này.

Với phuơng châm “By Gamers For Gamers”, Razer mang tới tất cả những gì game thủ cần. Không tính tới chuột hay bàn phím, hãng này còn ra mắt một sản phẩm hỗ trợ khác, như loa, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe (!?), balo đựng gaming gear, pad chuột RGB,… Thậm chí nhiều người còn tìm mua cốc in biểu tượng Razer cho đến … khay đá tạo ra viên đá hình rắn 3 đầu.

game-thu-khong-lo-chet-doi-voi-lo-nuong-banh-den-tu-razer-1

Khay tạo ra đá logo Razer.

Chưa hết, hôm nay Razer đã ra mắt một chiếc máy giúp bánh mỳ của bạn cũng có logo Razer luôn, ăn vào logo đó chuyển hóa thành gì thì chưa biết, nhưng chắc chắn nếu chiếc máy này là thật, sẽ có nhiều người sẵn sàng chi tiền mua nó về.

game-thu-khong-lo-chet-doi-voi-lo-nuong-banh-den-tu-razer-2

Được đặt tên là “BREADWINNER” (Bánh mỳ cho người chiến thắng), đảm bảo ai ăn bánh này sẽ được tăng cơ hội lên rank, món ăn của những nhà vô địch.

game-thu-khong-lo-chet-doi-voi-lo-nuong-banh-den-tu-razer-3

Cho một cái bánh mỳ bình thường vào lò nướng, chỉ một phút sau bạn sẽ có được miếng bánh ngon lành với biểu tượng Razer. Đúng như phong cách thiết kế của Razer, lò nướng bánh cũng phải thật ngầu, đèn xanh nổi bật, làm nhà bếp của bạn đẹp hơn nhà bên cạnh. Hoặc thích sống ảo hãy cứ để ngay cạnh case máy tính, đồng bộ với chuột DeathAdder và bàn phím BlackWidow.

game-thu-khong-lo-chet-doi-voi-lo-nuong-banh-den-tu-razer-4

Razer cũng bỏ ngỏ về một vài chức năng đặc biệt, như thông báo xuất hiện trên màn hình máy tính khi bánh chín. Trong tuơng lai, nhiều khả năng còn xuất hiện một phiên bản khác 16 triệu màu LED RGB cho đúng với xu hướng hiện tại.

Không biết các bạn thế nào, chứ tôi thấy cứ có logo Razer, bánh mỳ kiểu gì ăn cũng sẽ no hơn cho mà xem!

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*