Tablet Samsung chạy Windows sắp trở lại

Có lẽ ít người sẽ nhớ nhưng có một thời, Samsung đã phát hành một số máy tính bảng chạy Windows dưới thương hiệu Ativ. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc này đã không đưa ra một sản phẩm Ativ nào trong một thời gian dài nhưng giờ đây, chúng sắp quay lại?
tablet-samsung-chay-windows-sap-tro-lai-dienmayvncom

Theo một tin đồn mới từ Trung Quốc, chúng ta sẽ thấy một tablet 12 inch của Samsung chạy Windows 10. Sản phẩm này dường như sẽ đi kèm với một màn hình cảm ứng Super AMOLED, trang bị chip 14nm Intel Core M, RAM 4GB và bút S-Pen, thiết kế của nó cũng rất tốt với độ dày thân máy chỉ 6.2mm và chỉ nặng khoảng 600g.

tablet-samsung-chay-windows-sap-tro-lai-1-dienmayvncom

Độ phân giải của màn hình tablet này không được đề cập, nhưng nó có thể ở mức 2560 x 1600px hoặc 3840 x 2400px. Tên gọi dòng sản phẩm này có còn là Ativ hay không vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên đây là một tín hiệu tốt cho người thích một tablet Windows.

Đáng tiếc là Việt Nam lâu nay không phải là thị trường tiềm năng của tablet Samsung Windows, hầu như rất ít có dòng máy tính bảng nào mang thương hiệu Ativ bán ra ở thị trường nước ta vài năm trước.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*