Samsung và Microsoft sẽ cùng sản xuất smartphone màn hình gập

Một báo cáo gần đây từ chính Hàn Quốc cho thấy, bộ phận sản xuất màn hình của LG đang chuẩn bị sản xuất một lô hàng màn hình smartphone có thể gập 100 ngàn lần mà không lo bị hỏng.

samsung-va-microsoft-se-cung-san-xuat-smartphone-man-hinh-gapThông tin còn cho biết lô màn hình trên là LG sản xuất cho một đối tác khác – một hãng điện thoại có tham vọng cạnh tranh với cả Apple và Samsung. Mặc dù đối tác này vẫn rất bí ẩn tuy nhiên các nguồn tin cho biết họ là một hãng phần mềm toàn cầu, tiềm lực tài chính rất mạnh. Nhiều người đang nghi ngờ rằng đây chính là Microsoft.
samsung-va-microsoft-se-cung-san-xuat-smartphone-man-hinh-gap-1
Điều thú vị là báo cáo cũng lưu ý rằng đối tác của LG cũng đã lấy mẫu màn hình có thể gập lại từ Samsung, tuy nhiên cuối cùng họ đã chọn LG. Như vậy, không chỉ Samsung mà một hãng khác cũng sẵn sàng để tung ra smartphone màn hình gập.

Theo các kết quả nghiên cứu từ HIS thì smartphone màn hình gập có thể sẽ bắt đầu được tung ra vào năm 2016 và cho đến năm 2020, nó sẽ chiếm 50% thị phần toàn cầu. Vậy bạn có thích một smartphone có thể gập lại?

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*