Cùng tìm hiểu công nghệ Ultra Luminance trên tivi Lg

Trong quá trình lựa chọn mua một chiếc tivi LG cho gia đình mình, chắc chắn bạn đã từng được nghe đến các thuật ngữ công nghệ trên chiếc tivi. Điều mà bạn và rất nhiều người quan tâm đến đó là công nghệ hình ảnh, một trong số thuật ngữ đó là Công nghệ hình ảnh Ultra Luminance. Vậy công nghệ này là gì?Hãy cùng siêu thị điện máy Pi Co tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Công nghệ Ultra Luminance sẽ tự điều chỉnh màn hình để cho ra khung hình với độ sáng tốt hơn thông qua việc tối đa hóa các gam màu sáng bằng các thuật toán xử lý màu sắc của hãng. Chính vì thế, tivi LG sẽ giúp bạn có được trải nghiệm xem tivi với chất lượng hình ảnh rõ ràng, sống động hơn.


Công nghệ Ultra Luminance sẽ phân tích các vùng tối và vùng sáng của hình ảnh đang hiển thị trên tivi sau đó công nghệ này tự động điều chỉnh tấm nền màn hình ở mức chuẩn nhất. Lúc này, tivi sẽ sử dụng năng lượng không cần thiết từ các vùng tối để tập trung hỗ trợ cho năng lượng các vùng sáng thông qua công nghệ Local Dimming nhằm tăng độ tương phản giúp cho hình ảnh luôn mượt mà.


Các mảng màu sáng tối trên tivi sẽ được tối ưu hóa khi hiển thị giúp hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt hơn rất nhiều so với các màn hình thông thường.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*