Bạn nghĩ sao về chiếc “máy tính xách tay” Galaxy Note 6

Phải đến khoảng tháng 8 năm sau thì chúng ta mới có thể thấy người kế nhiệm của Galaxy Note 5, nhưng hiện tại, một bằng sáng chế mới của Samsung cho chúng ta hy vọng vào siêu phẩm Note 6 sắp tới sẽ có tính năng thật đặc biệt.
ban-nghi-sao-ve-chiec-may-tinh-xach-tay-galaxy-note-6

Theo đó bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy smartphone tương của họ sẽ có khả năng được gắn vào bên trong của máy tính, và như cấu hình ngày càng mạnh mẽ của các flagship, thì việc sử dụng chúng làm ‘bộ não’ cho máy tính xách tay không có gì là khó khăn.

Thực tế thì ý tưởng này không quá mới, khi mà chúng ta đã thấy nhà sản xuất Asus đã áp dụng chúng lên chiếc Asus Padfone, Padfone khi đó sẽ như một sự kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng.ban-nghi-sao-ve-chiec-may-tinh-xach-tay-galaxy-note-6-1
Mặc dù vậy, bằng sáng chế của Samsung có đôi chút khác biệt khi dường như họ sẽ sử dụng smartphone để làm trung tâm cho máy tính xách tay. Chưa thể chắc chắn rằng Samsung có đưa bằng sáng chế mới của mình thành hiện thực hay không, nhưng dù sao đây cũng là một ý tưởng thật thú vị phải không nào.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*