Cách mà Samsung AirDresser chăm sóc tủ quần áo thân yêu của bạn

Samsung AirDresser, tủ chăm sóc quần áo thông minh, được ra mắt ở nhiều quốc gia trong năm 2020, cung cấp một loạt các giải pháp chăm sóc quần áo tối ưu, đảm bảo quần áo của bạn luôn giữ được chất lượng tốt nhất. Từ những bộ vest cần được chỉnh chu khi đi làm, hay chiếc váy voan được hấp và vệ sinh một cách tinh tế, hoặc làm mới đồng phục cho con bạn một cách nhanh chóng, AirDresser luôn là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giải quyết những vấn đề đó.

Sử dụng luồng không khí và hơi nước mạnh để loại bỏ mùi hôi, làm giãn các nếp nhăn, làm mới và sấy khô quần áo, AirDresser mang đến tính năng chăm sóc quần áo toàn diện trong môi trường gia đình với kiểu dáng gọn nhẹ và đẹp mắt. Hơn thế nữa, Samsung AirDresser phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, mang đến những lợi ích đã được kiểm chứng trong tất cả thời gian trong năm và với một loạt các tính năng thông minh giúp cho việc bảo quản quần áo của bạn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài việc làm mới quần áo với các tính năng JetSteam và JetAir, Samsung AirDresser còn cung cấp khả năng khử mùi mạnh mẽ cho quần áo của bạn. Tính năng này phân hủy toàn diện và tách các phần tử gây mùi ra khỏi quần áo (bao gồm 99% mùi mồ hôi và mùi khói1). AirDresser giúp giữ quần áo của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

Và một khi quần áo của bạn được làm sạch, AirDresser sẽ tiếp tục sấy khô trang phục để bạn có thể mặc lại ngay lập tức. Trong khi công nghệ sấy HeatPump của AirDresser giúp sấy khô nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí, thì công nghệ Upper JetAir kết hợp với Lower HeatPump sử dụng lưu thông không khí nhằm giảm hư hỏng và co rút cho quần áo.

Và trên hết, hiện nay, bạn đã có thể truy cập hàng loạt các tính năng mạnh mẽ của AirDresser ở bất cứ đâu với ứng dụng Samsung SmartThings. Các tính năng có thể truy cập thông qua SmartThings bao gồm ‘Care Recipe’ giúp đề xuất các chu trình tùy theo loại vải quần áo của bạn, ‘My Closet’ cho phép bạn quản lý danh sách quần áo và lịch sử sử dụng cũng như ‘Quản lý chu trình’, qua đó bạn có thể tải xuống và thêm chu trình mới vào mục AirDresser của bạn. Với SmartThings, bạn có thể nhận được các đề xuất chu trình cho nhiều loại vải khác nhau, nhận chẩn đoán từ chính AirDresser nếu sản phẩm gặp sự cố và thậm chí sử dụng Bixby để điều khiển AirDresser của bạn từ xa bằng lệnh thoại.

Khi thế giới tiếp tục thay đổi và người dùng ngày càng có nhiều yêu cầu hơn về môi trường tổ ấm của họ, dịch vụ chăm sóc quần áo hàng đầu vẫn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Với AirDresser, Samsung đang cung cấp một sản phẩm thẩm mỹ để bổ sung cho ngôi nhà của bạn, cho phép bạn đảm bảo quần áo của mình luôn mới, đẹp và thơm tho mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*