Bán giữa tháng 8, Samsung Galaxy Note 7 có giá dự kiến từ 19 triệu đồng

Nhiều nhà bán lẻ ở Việt Nam đã bắt đầu nhận hàng Galaxy Note 7 chính hãng và dự kiến giao máy từ 19/8 với 3 màu đen, bạc, vàng mặc dù chưa được Samsung công bố.

Theo hệ thống siêu thị điện máy Pico, mức niêm yết của Galaxy Note 7 dự kiến từ 18,99 đến 19,99 triệu đồng. Dù tới 2/8 mới trình làng, người dùng trong nước giờ có thể đặt mua máy trước. Samsung Galaxy Note 7 sẽ có mặt tại Việt Nam từ 11/8 nhưng phải tới 19/8 mới chính thức được mở bán ra và giao hàng tới người mua đã đặt trước.

Trong khi đó, hệ thống Viễn Thông A cũng bắt đầu cho phép người dùng đặt mua trước mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung, với giá 18,99 triệu đồng. Thông tin này xác nhận việc Galaxy Note 7 năm nay sẽ có mặt sớm ở Việt Nam, ngay sau khi trình làng ở sự kiện quốc tế. Theo thông số kỹ thuật mà hệ thống này cung cấp, Galaxy Note 7 phiên bản chính hãng hỗ trợ 2 sim, thay vì 1 sim như Note 5 tiền nhiệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được tăng nhẹ màn hình từ 5,7 inch lên 5,8 inch, và vẫn có độ phân giải QuadHD 2K. Dung lượng RAM 6GB cao hơn Galaxy S7 và S7 edge.

Theo kế hoạch chính thức được Samsung công bố trước, Galaxy Note 7 sẽ được hãng trình làng trong sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) ngày 2/8 tới. Ngoài những nâng cấp về cấu hình, Galaxy Note 7 hứa hẹn là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng mở khoá bằng cách quét võng mạc mắt. Còn màn hình được thiết kế cong hai viền giống với Galaxy S7 edge khác với màn hình phẳng ở Note 5.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*