LG bị kiện vì chiếc smartphone của hãng phát nổ gây bỏng nặng

Điện thoại “tự dưng” phát nổ hiện đang khiến cả người dùng lẫn những nhà sản xuất lo ngại. Mới đây, một chiếc LG Optimus F6 đã bất ngờ phát nổ trong túi quần một người dùng khiến anh này bị bỏng nặng.

lg-bi-kien-vi-chiec-smartphone-cua-hang-phat-no-gay-bong-nang

Người đàn ông không may trên có tên gọi – Muhammad Sattar và anh hiện đang theo đuổi vụ kiện nhà sản xuất LG tại tòa án liên bang ở quận Brooklyn (New York) sau khi chiếc Optimus F6 bỗng dưng phát nổ ngay trong túi của mình, phonearena.com cho hay.

Theo đó, vào ngày 13/1/2016, khi Muhammad Sattar đang ngồi làm việc thì chiếc smartphone Optimus F6 trong túi quần đã phát nổ khiến anh bị bỏng độ 2 ở tay và độ 3 ở chân phải. Sattar cho biết anh đã phải nghỉ làm 1 tháng tại ngân hàng đầu tư Manhattan.

Sattar còn chia sẻ thêm rằng anh đã dùng chiếc Optimus F6 được khoảng 1 tháng trước khi nó phát nổ và bốc cháy trong túi quần của mình. Theo luật sư của Sattar: “Nó nằm trong túi, anh ấy ngồi đó và nó nổ tung”. Sau vụ nổ, Sattar được mang ngay đến Trung tâm y tế Weill Cornell để chữa trị.

Để xem lần này LG sẽ phải bồi thường cho anh chàng này là bao nhiêu nhé. Qua sự việc này, các bạn cũng không nên để điện thoại trong túi quần quá nhiều, hãy bỏ ra bàn làm việc, ngăn bàn… khi có cơ hội nhé.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*