Bộ ba Xperia Z5 bất ngờ giảm giá mạnh tin vui với người dùng

Sony đã bắt đầu cắt giảm bớt mức giá mà họ niêm yết cho Xperia Z5, Z5 Premium và Xperia Z5 Compact ở Anh.

Cụ thể Xperia Z5 Compact có mức giảm mạnh nhất từ 549 bảng Anh xuống còn 429 bảng (~14.6 triệu đồng), trong khi đó Xperia Z5 giảm từ 599 bảng xuống còn 549 bảng (~18.7 triệu đồng) còn Xperia Z5 Premium giảm từ 699 bảng xuống còn 629 bảng (~21.4 triệu đồng).

bo-ba-xperia-z5-bat-ngo-giam-gia-manh-tin-vui-voi-nguoi-dungCó thể Sony đã nhận ra rằng việc thiết lập giá bộ ba sản phẩm mới này quá cao sẽ khiến họ gặp khó khăn cực lớn ở giai đoạn này vì iPhone thế hệ mới sắp trình làng và người dùng cũng không thiếu những lựa chọn điện thoại cao cấp hấp dẫn. Bên cạnh đó thương hiệu của Sony cũng không còn duy trì yếu tố quá cao cấp như họ nghĩ suốt thời gian qua.

bo-ba-xperia-z5-bat-ngo-giam-gia-manh-tin-vui-voi-nguoi-dung-1Có lẽ bạn và tôi cũng phải thừa nhận rằng bộ ba những chiếc Xperia Z5 mới này dù vẫn có nhiều cải tiến đáng kể, chẳng hạn như camera lấy nét siêu nhanh của Xperia Z5 và Z5 Compact hay màn hình 4K của Z5 Premium nhưng nếu áp dụng mức giá rò rỉ ban đầu, nhiều người dùng Việt chắc chắn sẽ khó cảm thấy hấp dẫn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*